Giới thiệu Dự án Sàn giao dịch Thiết kế Thi công Cung ứng vật tư Giải pháp tài chính

Đây là một khu phức hợp gồm Trung tâm thương mại, Văn phòng, Khách sạn và Chung cư cao cấp tại thành phố Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Địa ốc Đông Á (Dong A Real Estate) làm chủ đầu tư. Dự án được thực hiện trên nền đất diện tích 10.664 m2 tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng với 4 mặt giáp trực tiếp với các đường Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học, Yên bái và Nguyễn Chí Thanh.

Công trình được thiết kế bởi CPG của Singapore với 3 khối gồm căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng và khách sạn cùng với 5 tầng chung nhau dùng làm trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe… Được biết đây là dự án có quy mô đầu tư lớn nhất từ trước đến nay tại thành phố Đà Nẵng. Dong A Real Estate bắt đầu khởi công xây dựng trong tháng 1 năm 2008 và hoàn thành trong 3 năm.

Các dự án khác :

Dự án RichLand Hill
Tìm bất động sản
Mã số
Nhu cầu Mua Thuê
Tỉnh thành
Loại
Giá từ
đến
Đơn vị
Cách tính
 
 
Giải pháp toàn diện
với các dịch vụ nhà đất

Thủ Thiêm vào trung tâm TP HCM

Thay vì chỉ gói gọn quận 1 và một phần quận 3 như hiện nay, trung tâm thành phố sẽ được mở rộng trong tương lai gồm các quận 1, 3, 4, Bình Thạnh và đặc biệt sẽ kết nối Thủ Thiêm thành nội thị.


“Ba năm tới, thị trường bất động sản sẽ cực kỳ sôi động”

Được biết VietRees thường xuyên thực hiện nghiên cứu về thị trường bất động sản. Vậy theo đánh giá của công ty, tình hình đầu tư nước ngoài vào bất động sản Việt Nam trong thời gian gần đây diễn biến ra sao?


Không được cấp phép xây dựng nhà siêu nhỏ, siêu mỏng

TT (Hà Nội) - Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân vừa có buổi làm việc với lãnh đạo hai quận Đống Đa và Cầu Giấy, Hà Nội về tình hình quản lý đầu tư xây dựng cơ bản và trật tự xây dựng.Trang chủ Điểm tin Góp ý Liên hệ
"Giải pháp toàn diện cho một chốn an cư"
Bản quyền 2007 © Công ty cổ phần Địa ốc Đông Á
logo